FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao APK icon

FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao apk

Download FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao apk for free

Package Name: com.notin.fastlove

Developer: Novati Team

Category: Free Dating Apps

Publish Date:

Version: 1.21

Requirements: Android 16 and above

File Size: 4.6M

FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao Screenshot
FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao Screenshot
FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao Screenshot
FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao Screenshot
FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao Screenshot

FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao

☑FLove ra đời với mong muốn giúp mọi người tiết kiệm thời gian trong vấn đề tìm người yêu.Để làm được điều đó chúng tôi đã nghiên cứu và khảo sát để đánh giá tiêu chuẩn chọn người yêu phù hợp với mọi đối tượng.Thông qua đó FLove sử dụng thuật toán thông minh để đánh giá chỉ số tình yêu của mọi người.Trên cơ sở đó bạn có thể chọn thang tình yêu phù hợp.Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng định vị GPS để giúp bạn biết khoảng cách của mọi người đối với mình.Flove còn tích hợp thêm tính năng xem chi tiết người đó để bạn hiểu rõ hơn như:năm sinh,chiều cao,cân nặng,nghề nghiệp,ảnh,quê quán,...Nhằm giúp người dùng tránh hẹn hò với những người không mong muốn nên FLove ra đời thêm chức năng phản hồi Spam thông qua đó chúng tôi sẽ xử lí bằng công cụ quét nếu thực sự Spam thì chúng tôi sẽ có hình thức xử lí như:xóa tài khoản,chặn một vài tính năng,...Ngoài ra nếu không muốn tiếp tục hẹn hò với người đó bạn có thể chọn tính năng xóa cuộc trò chuyện thì lúc đó cuộc trò chuyện của cả 2 người đều bị xóa hết.Chính vì vậy người kia không thể tham gia trò chuyện trực tiếp với bạn.
☑Flove ra đời với mong muốn đem đến môi trường hẹn hò uy tín,chất lượng và hạn chế đùa giỡn.Khi các bạn đăng kí thì chúng tôi luôn có công cụ rà soát thông tin các bạn và hình ảnh.Nếu thấy không đúng hoặc tài khoản giả mạo thông tin thì chúng tôi sẽ xử lí ngay.Chúng tôi siết chặt trong vấn đề lập tài khoản ảo nên khi thấy có dấu hiệu thì chúng tôi sẽ yêu cậu bạn xác nhận để đối chứng.Ngoài ra các bạn yên tâm mọi thông tin cá nhân của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn.Trò chuyện của các bạn cũng được đảm bảo không có bên thức 3 can thiệp.Với giao diện dễ sử dụng và có hệ thống khôi phục tài khoản nên các bạn yên tâm.
💰Nhằm duy trì hệ thống ổn định và thời gian kiểm soát thì Flove có tính phí sau khi bạn dùng thử.Nhưng yêu tâm phí Flove cực rẻ chưa bằng một bữa cà phê của các bạn đâu.Do đó mong các bản thông cảm nhé.Không thu phí thì chúng mình không bảo trì sản phẩm tốt lên được.
☑FLove mong muốn tạo ra một trang hẹn hò chất lượng nhất có thể và ngày càng hoàn thiện hơn.Chính vì vậy vậy mong mọi người ủng hộ và cho nhận xét.Flove thực sự cảm ơn các bạn đã quan tâm.
🔔Mọi thắc mắc xin liên hệ :
Fanpage:https://www.facebook.com/FastLove202/
Email:[email protected]
#Thân ái Flove☑FLove was born with the desire to help people save time in finding lovers. In order to do that, we have researched and surveyed to assess the criteria for choosing a suitable partner for all subjects. Through that, FLove uses smart algorithms to evaluate people's love index. On that basis, you can choose the right love scale. In addition, we also use GPS positioning to help you know the distance. of everyone to me.Flove also integrates more features to view that person for you to understand better like: year of birth, height, weight, occupation, photo, hometown, ... To help users Avoid dating unwanted people so FLove launched the Spam feedback function through which we will deal with the q tool. If you really spam, we will have a form of processing such as: deleting accounts, blocking some features, ... Also, if you do not want to continue dating, you can choose to delete the game. At that time, the conversation of both of them was deleted. Therefore, the other person could not join the conversation directly with you.
LFlove was born with the desire to provide a reputable, quality and limited dating environment. When you register, we always have a tool to review your information and images. or fake account information, we will deal with it immediately. We tighten up the problem of setting up a virtual account so when we see signs, we will love you to confirm it. All your personal information will be protected by our security. Your chat is also guaranteed to have no third party intervention. With easy to use interface and account recovery system, Rest assured.
Ằm In order to maintain a stable system and control time, Flove charges after you try it. But love the cost of Flove is very low, not equal to your coffee. We do not maintain good products without charge.
☑FLove wants to create the best quality dating site possible and become more and more perfect. Therefore, please support and comment. Flove really thanks you for your interest.
Mắc Any questions please contact:
   Fanpage: https: //www.facebook.com/FastLove202/
   Email: [email protected]
# Dear Flove
Editor's Note

You might struggle when you want to download the applications as an apk file. In this case our website always ready to help you and finish your job quick and effective as much as possible. You can download FLove :Ứng dụng tìm người yêu chất lượng cao apk from our website with very high download speed without facing any problem. Our website gives you all the applications for free and without subscription or registering unlike other famous apk file download platforms. Please don’t forget to look at other applications we serve you anytime and whenever you want.